Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vào thăm và làm việc với trường Cao đẳng Du lịch

30.07.2017 | | Tác giả: admin

Ngày 28/7/2017, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt vui mừng được đón Bộ trưởng và đoàn công tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vào thăm và làm việc với trường. Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã biểu dương những thành tích trong thời gian qua mà nhà trường đã đạt được, đồng thời giao nhiệm vụ cho trường phấn đấu trở thành một trường trọng điểm về đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho khu vực Tây Nguyên. Dưới dây là một số hình ảnh làm việc của Bộ trưởng và đoàn công tác tại trường.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thiện – Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại hội nghị

Lãnh đạo Vụ Đào tạo –  Bộ VHTTDL phát biểu tại hội nghị

Lãnh đạo Vụ Kế hoạch Tài chính – Bộ VHTTDL phát biểu tại hội nghị

Đ/c Trần Đình Sơn – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả hoạt động tại hội nghị