Ngoại ngữ du lịch

20.02.2017 | | Tác giả: admin

KHOA NGOẠI NGỮ DU LỊCH

 

1. Nhiệm vụ

Khoa Ngoại ngữ Du lịch đảm nhận giảng dạy các lớp Trung cấp, cao đẳng tại trường và các lớp bồi dưỡng Tiếng Anh theo yêu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Du lịch trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung. Chương trình đào tạo gồm các chuyên ngành sau:

2. Mục tiêu đào tạo

         Với mục tiêu đáp ứng yêu cầu về trình độ ngoại ngữ của các doanh nghiệp Du lịch trong và ngoài tỉnh, khoa Ngoại ngữ Du lịch hướng tới việc hình thành cho người học có khả năng sử dụng thành thạo Tiếng Anh chuyên ngành, và hiểu biết về kiến thức chuyên ngành để thích ứng với môi trường Du lịch chuyên nghiệp.

         Sau khi tốt nghiệp người học có đủ kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ, phẩm chất chính trị, đạo đức, có thể làm việc tại các doanh nghiệp Du lịch trong và ngoài nước,có khả năng làm việc độc lập và có tính sáng tạo, có ý thức kỷ luật, có tác phong chuyên nghiệp nhằm đảm bảo cho người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm, hoặc tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu chung của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

3. Chương trình và giáo trình

         Giáo trình của Khoa được xây dựng trên chương trình khung được Bộ Giáo Dục và Đào tạo; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phê duyệt, được cập nhật thường xuyên, đảm bảo cho người học được trang bị đầy đủ các kỹ năng về ngôn ngữ cũng như kỹ năng nghề, sát với thực tế và phù hợp với yêu cầu tuyển dụng trực tiếp vào từng vị trí nghề nghiệp phù hợp, hình thành các kỹ năng giao tiếp phù hợp để có thể hòa nhập với môi trường làm việc.

4. Đội ngũ giáo viên

         Đội ngũ giáo viên của Khoa là những người có kinh nghiệm, nhiệt tình, được đào tạo chính quy, chuyên ngành. Luôn tích cực trong công tác đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào quá trình giảng dạy.

5. Trang thiết bị

        Người học được trang bị giáo trình cho mỗi chuyên ngành. Phòng học khang trang, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho quá trình dạy và học.

 

Một số hình ảnh học tập ngoại ngữ

Description: DSC05795_resize.jpgDescription: D:\PICTURE AND VIDEO\HINH ANH VE DAO TAO\DSCF3409.JPG