Chi bộ Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, ngày 08/09/2023, Chi bộ Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú Phan Linh Phương, Lê Thị Ngọc Phụng, Nguyễn Anh Sang và Nguyễn Thị Hảo là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đoàn viên Công đoàn Cơ sở trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phan Minh Đạt – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho các Đảng viên mới, phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đảng viên mới sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt ngày càng phát triển.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức Đảng, phát triển Đảng viên của Chi bộ trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt, nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực góp phần tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

TDK