Trường cao đẳng Du Lịch Đà Lạt – Top 5 ngôi trường đẹp nhất thành phố ngàn hoa

Trường cao đẳng du lịch Đà Lạt là một trong top những ngôi trường đẹp nhất tại tp. sương mù. Khi du khách đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Ngoài việc tham quan và chụp hình, những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt. Còn có rất nhiều du khách muốn tìm hiểu về phong tục tập quán, kiến trúc, văn hóa ở Đà Lạt. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến du khách, một công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Nằm ở ngoại ô thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Đây là một ngôi trường chuyên đào tạo các ngành về du lịch. Nơi đây đươc mọi người ví như một thiên đường sống ảo thật thụ.

Trường cao đẳng du lịch Đà Lạt

Đây không phải là một nơi chỉ nhằm mục đích nhằm đào tạo sinh viên ngành du lịch. Mà nơi đây còn là một địa điểm du lịch lý tưởng cho du khách.  Một ngôi trường đã gắn bó rất lâu đời với thành phố Đà Lạt. Chứng kiến biết bao thăng trầm lịch sử. Hôm nay các bạn hãy cùng theo chân www.dtc.edu.vn chúng tôi review về ngôi trường này nhé.

Giới thiệu về trường cao đẳng Du Lịch Đà Lạt

Tuy nơi đây là nơi học tập của sinh viên. Nhưng trường cao đẳng du lịch đã chiếm được một vị trí nhất định trong lòng du khách. Một không gian đẹp đẽ mê hoặc và say đắm lòng người. Không phải là một địa điểm du lịch sa hoa lộng lẫy. Hay khoác trên mình những câu chuyện hay ở phố núi cùng những ấn tượng đẹp.

Trường cao đẳng du lịch là một trong những ngôi trường đào tạo chất lượng hàng đầu của nước ta. Hàng năm trước tiếp nhận hàng ngàn sinh viên đăng kí nhập học, từ các tỉnh thành khác nhau. Trường cao đẳng du lịch dần mang tên tuổi của mình đi xa hơn. Được nhiều bạn bè trong nước lẫn ngoài nước biết đến, với một ngôi trường đẹp, chất lượng giáo dục tốt. Một địa điểm sống ảo hoành tráng của giới trẻ.

Thông tin trường cao đẳng Du Lịch Đà Lạt

Dưới đây là một số thông tin bổ ích dành cho du khách. Hoặc những bạn sinh viên đang có ý định đăng kí thi vào trường cao đẳng du lịch. Bạn cần theo giỏi và nằm bắt thật kỉ những thông tin sau. Để có được những thông báo sớm nhất từ trường.

Địa chỉ trường cao đẳng Du Lịch

Trường cao đẳng du lịch nằm ở ngoại ô của thành phố Đà Lạt. Nằm cách chợ Đà Lạt khoảng 9,2 km  đi theo đường Cam Ly Đà Lạt. Trường cao đẳng du lịch tọa lại tại km số 5 đường Cam Ly, Phường 7, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Số điện thoại trường cao đẳng Du Lịch Đà Lạt

Nếu du khách cùng những bạn sinh viên nào muốn liên hệ với trường. Hay có những thắc mắc gì muốn trao đổi trực tiếp. Bạn có thể liên hệ ngay qua các số hotline sau của trường  0931.289.539 – 063.3554. 913. Để được trường tư vấn chi tiết nhất. Hoặc bạn có thể liên lạc qua Email của trường daotaodtc@gmail.com

Website trường cao đẳng Du Lịch

Những bạn sinh viên nào muốn theo dõi thông tin của trường. Cùng với đó là những tin tức mới nhất về trường, các bạn vui lòng theo dõi website sau đây: https://dtc.edu.vn/

Lịch sử hình thành và kiến trúc trường cao đẳng du lịch Đà Lạt

Trường Cao đẳng nghề du lịch Đà Lạt là ngôi trường ngắn liền với nhiều kỉ niệm của thành phố Đà Lạt. Ngôi trường này được thành lập và đưa vào hoạt động vào ngày 27/12/2012. Đầu tiên, tiền thân của ngôi trường cao đẳng du lịch. Chính là một đơn vị trực thuộc Bộ văn hóa, thể thao và du lịch Đà Lạt. Nơi đây được thành lập ra nhằm mục đích đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực trong lĩnh vực ngành du lịch.

Mãi cho đến năm 2008 cho đến ngày hôm nay. Trường cao đẳng du lịch đã tạo hơn 3000 học viên, sinh viên và học sinh ra trường chuyên ngành du lịch. Cho đến thời điểm hiện giờ, trường cao đẳng du lịch đã liên kết được với rất nhiều trường đại học danh tiếng. Nhằm tổ chức đào tạo lên liên thông đại học và sau đại học cho sinh viên.

Cơ sở vật chất của trường cao đẳng Du Lịch Đà Lạt

Trường cao đẳng du lịch là một không gian học tập sinh hoạt khép kín. Với tổng diện tích của trường lên đến 13,7 ha.  Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn dậy nghề của nước ngoài. Trong đó được chia ra thành nhiều khu vực khác nhau: bao gồm phòng thực hành, hội trường, phòng học lý thuyết, phòng thực hành nghiệp vụ, thư viện. Ngoài ra trường còn có trung tâm thông tin, khu ký túc xá ( nội trú ) , khu thể thao giải trí, căn tin, cùng các câu lạc bộ…

Cơ sở vật chất của trường đầy đủ hiện đại, đảm bảo tiện nghi. Nhằm đám ứng không gian học tập tốt nhất cho sinh viên. Giúp cho sinh viên luôn học tập trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động nhất.